Burien

Burien > cộng đồng

Cua Hang Recology CleanScapes o Highline

Sắp Mở Cửa!

Hãy kiểm tra lại sau để biết ngày mở cửa, địa điểm và giờ làm việc.

Mua Sắm

Cửa Hàng Recology CleanScapes cung cấp các sản phẩm khuyến khích giảm rác thải bằng cách thay thế các vật dụng dùng một lần bằng các vật dụng tái sử dụng, bán các sản phẩm tái chế và có thể tái chế, và hỗ trợ mục tiêu sử dụng lại đồ cữ thông qua các sản phẩm “tái chế nâng cấp” (upcycled) độc nhất.

Tái Chế

Để phù hợp với mục tiêu giảm thiểu rác thải gửi đến các bãi chôn lấp, Cửa Hàng Recology CleanScapes nhận tái chế các đồ vật không được bỏ vào xe chứa rác tái chế ở lề đường. Các đồ vật đặc biệt này bao gồm: Bóng đèn huỳnh quang nhỏ (CFL), pin gia dụng, quần áo và vải cũ, sách bìa cứng, đồ điện tử và gia dụng nhỏ, khối xốp Styrofoam™, và xe đạp.

Hãy nhấp chuột vào hình bên phải để biết thêm thông tin về việc giao nhận đồ tái chế đặc biệt.

Recology CleanScapes hợp tác với InterConnection để giúp cung cấp máy tính được tặng và tân trang lại đến hàng trăm tổ chức phi lợi nhuận và hàng nghìn hộ gia đình thu nhập thấp hàng năm. Hãy tìm hiểu thêm về chương trình này trong video dưới đây:

 

 

Tìm Hiểu

Cửa Hàng Recology CleanScapes có một đội ngũ nhân viên có hiểu biết chuyên môn về tái chế và luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ tại chỗ cho các khách hàng của chúng tôi ở Burien, Des Moines, và SeaTac. Quý vị không chắc vật liệu nào phải bỏ vào thùng chứa rác tái chế hoặc phải bỏ vào thùng chứa rác thực phẩm và sân vườn? Có một món đồ mà quý vị nghĩ là có thể tái chế hoặc tái sử dụng, nhưng không chắc phải làm gì với nó? Quý vị thích ý tưởng ủ phân hữu cơ ở sân sau nhà nhưng không biết làm thế nào để bắt đầu? Quý vị muốn tự đến thanh toán hóa đơn của Recology CleanScapes? Nhân viên ở Cửa Hàng Recology CleanScapes có thể giúp quý vị với tất cả các câu hỏi này và nhiều hơn thế.

Có Thắc Mắc? Hãy liên lạc với Cửa Hàng Recology Cleanscapes tại store@recology.com.

Hãy nhấn nút like chúng tôi trên mạng xã hội Facebook để đảm bảo rằng quý vị được thông báo tất cả các sự kiện và chương trình khuyến mãi sắp tới!


smaller larger

Service Notices

Tất cả các dịch vụ đều theo đúng lịch trình.

English | español | Việt | Soomaali | ភាសាខ្មែរ

Burien Customer Service
206.767.3322

Service Hours
Daily 8am-5pm

Burien Pay by Phone 206.521.5107

Các hình thức yêu cầu

Email Inquiries
burien@recology.com